Na Tra Truyền Kỳ (HTV3)

-

The Legend Of Nezha

Bạn đang xem phim Na Tra Truyền Kỳ (HTV3) thuộc thể loại Phim Phim Hoạt Hình. Hy vọng các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với phim.
Tập phim mới được update, server trong quá trình xử lý, bạn có thể quay lại sau nếu chưa xem được!
Loading the player...
Nhấn like hoặc G + để xem phim nhanh hơn

Nếu bị lỗi load không xem được phim hãy xóa cache trong trình duyệt web ( lịch sử > xóa cache, cooking)

Phim nào lỗi link hãy f5 lại, nếu không được thì báo lỗi để sửa nhanh nhất có thể! (Phim Bộ thì Comment tập lỗi nhé mn!)

Bình chọn phim:
(0.0/10 - 0 lượt bình chọn)

Na Tra Truyền Kỳ (HTV3) - The Legend Of Nezha
9.3/10 - 84 lượt bình chọn
  • Quốc gia:Phim Trung Quốc
  • Kịch bản:
  • Thời lượng:
  • Năm phát hành:
  • Lượt xem:
  • Giá:

Cảnh đáng nhớ nhất là khi Nezha tự tử để cứu gia đình và làng, một cranich bắt một giọt máu của mình và bỏ nó trên đầu của một hoa sen, từ đó Nezha đã được tái sinh một lần nữa (vì thế quần áo của mình được thực hiện trong một hình dạng của một bông hoa sen). Và yeah, vũ khí tuyệt vời của mình. Khác nhau hơn so với các anh hùng huyền thoại Trung Quốc khác, anh ta có nhiều hơn một vũ khí. Các bánh xe lửa anh ta cưỡi trên, giáo lửa, vòng và khăn quàng đỏ. Ngoài ra khả năng của mình để phát triển một số người đứng đầu và cánh tay để chống lại Vua Rồng. Bộ phim hoạt hình Na Tra truyền kỳ(HTV3 - Lồng Tiếng)của Trung Quốc. Trong dân gian Trung Hoa vẫn lưu truyền câu chuyện về cậu bé người trời tài hoa xuất chúng, đã có hàng loạt chiến tích lẫy lừng mang đến cuộc sống ấm no, thanh bình cho người dân Trung Hoa, đồ đệ của Thái Ất Chân Nhân trên thượng giới, do phạm phải luật trời, để Hồ Ly ngàn năm ăn trộm đào tiên nên bị giáng xuống trần gian chịu khổ. Cậu bé được sinh ra từ một cái bọc, từ cái bọc nở ra một đứa trẻ khôi ngô tuấn tú, tay cầm Càn Khôn Quyền, lưng quấn dải lụa Hỗn Thiên Lăng... Điều đặc biệt là cậu bé lớn rất nhanh, mới bảy tuổi đã mình cao sáu thước, vai rộng hai thước.

Xem tiếp »

Từ khóa:

Diễn viên
Đạo diễn
  • Na Tra Truyền Kỳ (HTV3) - The Legend Of Nezha

Đang tải..Vui lòng đợi trong giây lát
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Chưa có tài khoản?
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Xác nhận
Email
Mã bảo vệ