60S: Last Sounds and Voices. - Phim tài liệu ngắn

admin

2 tháng trước

 • 60s Thổ Quan: Tổ dân phố yêu nghệ thuật.
  Đối với các bạn yêu nghệ thuật, hay chỉ đơn giản yêu những nét cổ kính của Hà Nội xưa nói chung, thì 60s Square là một nơi sở hữu cả 2 thứ đó.
  60s Square nằm sâu trong con ngõ Thổ Quan nhỏ nhắn và yên bình. Trong khi Hà Nội đang bận xô bồ, vội vã chuyển mình ngoài kia thì trong con ngõ nhỏ đó xuất hiện 1 nơi để tôi và những người bạn trẻ được tận hưởng sự chậm rãi. Đúng như cái tên của khu, đi vào trong 60s, bạn như được trở lại Hà Nội của những năm 60. Vào những ngày đẹp trời, 60s không chỉ ngập tràn những tia nắng mà còn tràn ngập những tiếng đàn, tiếng hát, những tiếng nói chuyện vui vẻ của mọi người.
  Tiếc thay, những âm thanh thân thương, yên bình đó kéo dài không được lâu thì kết thúc sớm. Nơi chốn mà chúng ta, những con người yêu nghệ thuật, yêu sự yên bình thường lui tới nay đã biến mất được tròn 1 tháng. Bộ phim tài liệu này lưu giữ lại những âm thanh của khu vào những ngày cuối cùng. Chúng ta hãy cùng xem và ôn lại những tháng ngày yên bình đó.
  Cảm ơn 60s Thổ Quan đã trở thành 1 phần tuổi trẻ của chúng ta.
  ____
  [Contact Hi Productions]
  www.facebook.com/ThienAn.wolfie
  www.facebook.com/thanhpham275
  ____
  [DISCLAIMER] Music credit for "Dark Necessities" goes to Red Hot Chili Peppers; This track was used creatively and NOT for PROFIT; We do not claim this is our track.
  Link to their sickkass song here ;) www.youtube.com/watch?v=Q0oIoR9mLwc

  Thể loại : Phim tài liệu

  #60s#last#sounds#voices#phim#agrave#liệ#ngắ

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up