CHẠM VÀO TIM EM Tập 1 Vietsub | Phim Tâm Lý Tình Cảm 2019

admin

7 tháng trước

 • ➨Click Subscribe kênh SCHOOL TV để cập nhật Video Mới:
  www.youtube.com/channel/UC8AG6WowBRkFNQMiownnicw
  Chân thành cảm ơn.
  Yoon Seo là một nữ diễn viên nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp nhưng diễn xuất tệ hại. Cô ấy bị vướng vào scandal với con trai của một gia đình chaebol. Sự nghiệp diễn xuất của cô ấy đứng bên bờ vực thẳm. Oh Yoon Seo nghe nói một biên kịch nổi tiếng muốn cô ấy đóng vai chính cho một series phim của mình trong vai thư ký của một luật sư. Để có thêm kinh nghiệm diễn xuất, Oh Yoon Seo được yêu cầu làm một thư ký luật sư thực sự trong vài tháng. Trong khi đó, Kwon Jung Rok là luật sư của một công ty luật. Anh ta rất kiêu ngạo và lạnh lùng. Một ngày, sếp của anh ta yêu cầu Kwon Jung Rok để diễn viên Oh Yoon Seo làm thư ký của mình trong vòng 6 tháng. Dù việc này khiến anh ta không vui nhưng vẫn buộc phải chấp nhận.
  TỪ KHÓA:
  touch your heart
  reach of sincerity
  chạm vào tim em
  ---------------------------------------------------
  ➨Chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ nhớ Like, Bấm Chuông và ĐĂNG KÝ kênh để xem những bộ phim mới của kênh SCHOOL TV nhé !
  #SCHOOLTV #PHIMHAY2019 #PHIMBOTRUNGQUOC #PHIMTINHCAM #PHIMBOHANQUOC #PHIMHAY2019 #PHIMHOCDUONG #PHIMMOI #KHICOAYYEU #MADAOTOSU #TRANTINHLENH #SACPINTRAITIM

  Thể loại : Phim tâm lý

  #chẠm#v#agrave#o#tim#em#tậ#1#vietsub#phim#t#acirc#l#yacute#igrave#nh#cả#2019

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up