Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Tập 60

admin

2 tháng trước

 • #GiaĐìnhLàSố1Phần2Tập60
  #giadinhlaso1p2tap60
  FanPage:www.facebook.com/Julien-Kang-340210386825633/
  Đăng ký kênh để xem những tập tiếp theo nhé Nội dụng phim:Gia Đình Là Số 1 phần 2 Lồng Tiếng - Julien Kang Gia đình là số một - Phần 2 là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc, nhất là thiếu niên, thích mê tơi và say sưa theo dõi. Phim này được trao giải chương trình giải trí hay nhất do MBC của Hàn Quốc chọn.
  Về mặt nội dung, bộ phim hoàn toàn không phải là sự tiếp nối của phần 1. Nội dung phim không liện quan đến phần 1. Tuy vậy, cốt truyện của bộ phim lại có motip khá giống và tương đồng với phần 1. Câu chuyện cũng xoay quanh những chuyện gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cách giải quyết những mâu thuẫn xung dột giữa họ tạo ra những tiếng cười tự nhiện.
  Cảm ơn các bạn đã xem ! Lưu ý: Julien Kang không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters! Lưu ý: Julien Kang không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!
  #julien #julienkang #jungeum #jihoon #heri #jungeumjulienkang #giadinhlaso1phan2 #giadinhlaso1p2

  Thể loại : Phim gia đình

  #gia#Đ#igrave#nh#l#agrave#số#1#phầ#2#tậ#60

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up