Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến tập 2 || Phim Cổ trang Trung Quốc

admin

5 tháng trước

 • Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến là bộ phim được cải biên từ bộ truyện hoạt hình cùng tên của tác giả Du Tố Lan. Nội dung phim xoay quanh mối tình khắc cốt ghi tâm giữa “Hỏa vương” Trọng Thiên (Trần Bách Lâm) và “Phong thần” Thiên Mi (Cảnh Điềm) vì nhiệm vụ bảo vệ hòa bình của quê hương mà quyết chiến sinh tử với kẻ thù tạo nên mối tình đầy thăng trầm.
  Bối cảnh phim là từ ngàn năm trước, vũ trụ có một nơi là Tinh Vực, cảnh sắc thơ mộng. Nơi đó có 6 vị thần là Hỏa thần Trọng Thiên, Phong thần Thiên Mi, Sơn thần Đế Vân… thủ lĩnh chúng thần Thượng Hiên cùng bảo vệ sự hòa bình của Tinh Vực. Một lần, khi chống lại thế lực đen tối, các thần bị tổn thất, Thiên Mi vì cứu người yêu Trọng Thiên không rõ sống chết, Tinh Vực đứng trước nguy cơ diệt vong. Còn Trọng Thiên vì tìm nguồn năng lượng cứu quê hương, tất cả dưới sự hướng dẫn của Thượng Hiên, tìm kiếm cơ hội sinh tồn mới.
  Sau đó, Trọng Thiên tìm đến Đông Vực xa xôi, tại đây anh gặp Tư Đồ Phụng Kiếm có tướng mạo giống hệt người yêu Thiên Mi. Khi ấy, thế lực đen tối cũng đuổi theo , hóa ra kẻ đứng sau tất cả chính là huynh đệ tốt của Trọng Thiên – Đế Vân.
  Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến tập 2 || Phim Cổ trang Trung Quốc

  Thể loại : Phim cổ trang

  #hỏ#vương#chi#ph#aacute#hiể#chiế##2#phim#cổ#trang#trung#quố

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up