Những Kẻ Vô Cùng Mạnh Đã Từng Bại Dưới Tay Luffy

admin

3 tháng trước

 • Luffy trong băng mũ rơm có mạnh không nhỉ? tất nhiên là rất mạnh rồi, phải nói là rất bá đạo đấy chứ đúng không? vậy luffy có mạnh nhất One Piece không nhỉ? tất nhiên là không rồi, trong One Piece có rất nhiều kẻ mạnh hơn luffy đấy, nhiều hơn nhiều nữa là khác. tuy nhiên trên chuyến hành trình của mình thì gần như luffy chưa bao giờ sợ một ai và đặt biệt là đã từng có rất nhiều kẻ mạnh hay sừng sỏ từng phải đại bại dưới tay cậu. từ một tân binh hải tặc, luffy đã có thể tạo được tiếng van lớn trong thế giới hải tặc, vậy những nhân vật mạnh mẽ sừng sỏ từng phải thất bại dưới tay luffy là ai?
  Shop Top Khám Phá: goo.gl/8u0rG9
  Facebook► fb.com/topkhampha
  Twitter► twitter.com/tokisaki9
  Instagram► instagram.com/topkhampha
  Đăng ký kênh► goo.gl/A7V4Lr
  --------------------------------------
  Credits to:
  One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
  これはファンで作ったワンピースビデオです。ビデオにある画像は Eiichiro Oda 先生 と Toei Animationさんのです。著作権に関しては[email protected] に連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます
  Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for "fair use" for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

  Thể loại : Phim hoạt hình

  #những#kẻ#v#ocirc#c#ugrave#ng#mạnh#Đ#atilde#từng#bạ#dướ#tay#luffy

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up