Phim Bộ Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất 2019 ( Thuyết Minh ) KỲ DUYÊN HỘI NGỘ - Tập 01

admin

6 tháng trước

 • Phim Bộ Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Nhất 2019 ( Thuyết Minh ) KỲ DUYÊN HỘI NGỘ - Tập 01
  Xem FULL bộ tại đây : bit.ly/2m2Ydit
  Đăng Kí Theo Dõi " Li1 TV " để nhận được những bộ phim mới nhất: bit.ly/2lIHCA5
  KỲ DUYÊN HỘI NGỘ là một trong những bộ phim cổ trang kiếm hiệp hay nhất, thành công nhất mà ngôi sao của màn ảnh Hoa Ngữ là Trần Hạo Dân thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang kiếm hiệp tại đất nước Trung Hoa và toàn quốc tế, " Li1 TV" rất hân hạnh mang lại bộ phim " KỲ DUYÊN HỘI NGỘ " đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!
  Tóm tắt phim : KỲ DUYÊN HỘI NGỘ
  - Bộ phim quay quanh cuộc đời của nhân vật Tiết Bình Quý . Tiết Bình Quý vốn là thái tử trong cung và tương lai sẽ là hoàng đế kế nghiệp cha mình. Thế nhưng do sự cạnh tranh gay gắt của các phi tần trong cung và biến cố đã xảy ra , các Phi Tần tìm cách thủ tiêu chàng từ lúc mới được hạ sanh , nhằm bảo vệ an toàn tính mạng cho con trai mình, Vương Phi đã cho người mang Thái Tử ra khỏi cung để trốn chạy khỏi sự ám hại của các Phi Tần khác.
  - Tiết Bình Quý được một ân nhân nhận làm cha và nuôi dưỡng, dạy võ công, giúp anh trở thành một kì tài võ công trong thiên hạ . Khi anh trưởng thành thì người cha nuôi bị ám sát , em gái thì bị thất lạc . Tiết bình quý ra đi tìm em gái cũng như tìm ra thân phận thật của mình. Trong quá trình đó , Tiết Bình Quý được nhiều " Đại Ca Giang Hồ Cái Bang " cứu giúp và gặp được nhiều hảo huynh đệ
  - Trước đó, Tiết Bình Quý cũng đã gặp được tình yêu của mình đó là Thiên Kim Tiểu Thư : Vương Bảo Xuyến. Kể từ đây , sự chống đối của gia đình tiểu thư Vương Bảo Xuyến cũng khiến anh chàng lao đao và suýt bị nhiều phen ám sát.
  - Tiểu thư Vương Bảo Xuyến đã bất chấp tất cả để đi theo Tiết Bình Quý, cả hai kết hôn với nhau và nguyện gắn bó với nhau suốt đời. Tưởng chừng cả hai sẽ hạnh phúc trọn vẹn, nhưng đến khi kì tuyển quân diễn ra và Tiết Bình Quý nhập ngũ. Sau một thời gian chinh chiến, Bình Quý lập được nhiều chiến công nên đã được lòng công chúa đối địch cảm mến nhờ ơn tha mạng. Ngay sau đó Bảo Xuyến hiểu nhầm và mâu thuẫn tình cảm bắt đầu xảy ra giữa hai con người này....
  - Tiết Bình Quý chiến đấu, lập công lớn và được thăng quan tiến chức , bên cạnh đó các biến cố xảy ra cũng giúp chàng tìm ra được chân mệnh thật của mình là Thiên Tử Đại Đường. Chàng lên ngôi vua và thái bình thiên hạ dưới sự ngỡ ngàng của triều đình và bá tánh .
  Diễn viên chính :
  - Trần Hạo Dân : Tiết Bình Quý
  - Tuyên Huyên : Vương Bảo Xuyến
  - Hinh Tử : Đại Chiến Công Chúa
  - Lý Tiến Vình : Lăng Tiêu
  - Trương Vịnh Kỳ : Vương Kim Xuyến
  ...... và một số diễn viên khác.
  #PhimBộCổTrangHoaNgữ2019
  #PhimKiếmHiệpThuyếtMinh
  © Bản quyền thuộc về Li1 TV
  © Copyright by Li1 TV ❌ Do not Reup

  Thể loại : Phim cổ trang

  #phim#bộ#cổ#trang#hoa#ngữ#hay#nhấ#2019#thuyế#minh#kỲ#duy#ecirc#n#hỘi#ngỘ#tậ#01

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up