Phim Hàn Quốc | Kế Hoạch Trả Thù Tập 24 End | Phim Bộ Hàn Quốc Hay Nhất

admin

3 tháng trước

 • Phim Hàn Quốc Kế Hoạch Trả Thù là một trong những phim bộ hàn quốc hay và ý nghĩa nhất
  Link trọn bộ: bit.ly/2H5NtsL
  Nội dung phim: Bộ phim chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của nhà văn Park Gong Sung , bộ phim kể về Choi Kang Ta có cha là cảnh sát bị thủ tiêu bởi nhóm buôn lậu ma túy hoạt động dưới sự bảo kê của một viên sĩ quan cao cấp .
  Chứng kiến cảnh cha bị giết , mẹ bị thiêu cháy và lạc mất em gái , Choi Kang Ta luôn mang trong mình nỗi hận đối với những kẻ đã phá nát gia đình mình . Anh và những chân dài Hai diễn viên chính của bộ phim Khi gia đình gặp biến cố , Choi Kang Ta được một người Mỹ nhận nuôi . Lớn lên ở xứ người , anh đổi tên và nung nấu ý định trả thù .
  Để tiếp cận chúng , Choi Kang Ta phải lên một kế hoạch hoàn hảo và chặt chẽ bởi kẻ thù của anh đều là những tên xảo quyệt . Một câu chuyện đầy kịch tính . Cùng với các cộng sự Vivian xinh đẹp và 2 chuyên gia công nghệ trung thành , Choi Kang Ta trở về Hàn Quốc dưới vỏ bọc của một doanh nhân thành đạt và lịch lãm Michael King .
  Không giết người hàng loạt hay lạnh lùng tàn sát , Michael sử dụng trí tuệ , ngoại hình quyến rũ , sức mạnh cơ bắp và công nghệ tối tân để từng bước hoàn thành kế hoạch báo thù . Liệu kế hoạch báo thù của anh có diễn ra suôn sẻ và thành công?

  Thể loại : Phim chính kịch - Drama

  #phim#h#agrave#quố#kế#hoạch#trả#th#ugrave#tậ#24#end#bộ#hay#nhấ

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up