Phim Hay | KỲ DUYÊN HỘI NGỘ - Tập 1 | Phim Cổ Trang Trung Quốc | LI1 TV

admin

2 tháng trước

 • ► Trọn bộ: www.youtube.com/playlist?list=PLR291W5zdxYTccRKzIbSkHndKpSi3Mrvi
  ► Các phim hay khác: www.youtube.com/channel/UCuHz_YFPYDAebODifK3bvgQ
  ► Tên phim: Kỳ Duyên Hội Ngộ ( 48 tập)
  ► Nội dung: “Kỳ Duyên Hội Ngộ” là một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang dài tập do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Đồng Lực phụ trách chỉ đạo. Phim có mặt của nhiều diễn viên đình đám như Trần Hạo Dân, Tuyên Huyên, Trương Lượng.. ...
  Bộ phim xoay quanh cuộc tình đầy sóng gió của Tiêt Bình Quý và Vương Bảo Xuyến. Tiết Bình Quý vốn là thái tử trong cung và tương lai sẽ là hoàng đế kế nghiệp cha mình. Thế nhưng do sự cạnh tranh gay gắt của các phi tần trong cung và nhằm bảo vệ an toàn tính mạng cho con trai mình, Vương Phi đã cho người mang thái tử ra khỏi cung để quy ẩn và đổi tên thành Tiết Bình Quý.
  Tiết Bình Quý gặp và đem lòng yêu thương Vương Bảo Xuyến, con gái của một quan triều đình trọng trách lớn trong cung. Nàng ta cũng đáp lại tình cảm của Bình Quý, nàng cãi lại cha của mình và cùng Bình Quý bỏ trốn để có một cuộc sống riêng. Sau đó cả hai đã thành hôn và sống với nhau hạnh phúc.
  Tưởng chừng cả hai sẽ hạnh phúc trọn vẹn, nhưng đến khi kì tuyển quân diễn ra và Tiết Bình Quý nhập ngũ. Sau một thời gian chinh chiến, Bình Quý lập được nhiều chiến công nên đã được lòng công chúa đối địch cảm mến nhờ ơn tha mạng.
  Ngay sau đó Bảo Xuyến hiểu nhầm và mâu thuẫn tình cảm bắt đầu xảy ra giữa hai con người này. Dần dần mọi khuất mắt đều được giải tỏa, và thân phận đặc biệt của Bình Quý được khôi phục trước sự ngỡ ngàng của đất nước.

  Thể loại : Phim cổ trang

  #phim#hay#kỲ#duy#ecirc#n#hỘi#ngỘ#tậ#1#cổ#trang#trung#quố#li1#tv

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up