Phim Mới 2019 | ÔNG THẦY BÁ ĐẠO - Tập 6 | Phim Cổ Trang Hay Nhất 2019

admin

4 tháng trước

 • ►Trọn bộ: bit.ly/2wLFDxv
  ►Các phim hay khác: goo.gl/3h9STc
  ►Tên phim: Ông Thầy Bá Đạo (44 tập)
  Phát động chính sách nam nữ bình đẳng, hoàng thượng ra sắc lệnh cho phép phụ nữ đi học tại các học viện, nhưng lại vấp phải sự phản đối âm thầm của phe bảo thủ. Để đảm bảo chính sách này có thể thành công, mật thám Liễu Ngạo Thiên trà trộn vào Hoằng Văn Học Viện trở thành một thầy giáo dạy học. Dưới sự sắp xếp của thầy, một nhóm học sinh cá biệt đã đăng ký vào học, từ đó bắt đầu cuộc sống đầy niềm vui và màu sắc trong chốn học đường. Vì một sự hiểu lầm không đáng có giữa Ngạo Thiên và cô gái Lô Vân Phi, đã khiến cô theo chân Ngạo Thiên đến Hoằng Văn Học Viện, và vô tình trở thành cô giáo tại đây.
  Cặp đôi hoàn cảnh này tuy hay đấu đá nhau, nhưng cũng góp phần giải quyết vấn đề của học sinh, giúp đỡ họ cũng nhau trưởng thành. Lâu dần cả hai nảy sinh tình cảm, nhưng lại bị một thầy giáo khác là Nhiếp Văn Tinh xen vào chuyện tình cảm của hai người. Phe bảo thủ âm thầm rat ay phá hoại học viện, nhưng Ngạo Thiên với trí tuệ hơn người của mình, đã dẫn dắt các thầy cô giáo và học sinh của học viện từng từng khắc phục khó khăn, cũng nhờ đó vun đắp bản lĩnh và năng lực ứng biến của từng người.
  Cuối cùng, Ngạo Thiên phát hiện trong học viện có một người là nội gián của phe bảo thủ, để tìm ra người này, Ngạo Thiên bất chấp nguy hiểm, kiên quyết chiến đấu tới cùng.

  Thể loại : Phim cổ trang

  #phim#mớ#2019#ocirc#ng#thẦy#b#aacute#ĐẠo#tậ#6#cổ#trang#hay#nhấ

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up