VỀ NHÀ ĐI CON TẬP 60 (VTV 1 HD) - Phim VN

 • Phim Về Nhà Đi Con
  Tập 60 phim Về nhà đi con phát sóng tối 8/7 tiếp tục kể mối quan hệ căng thẳng giữa Dương (Bảo Hân), Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú).
  Dương đã trở về nhà sau khi bị con trai cô Hạnh sàm sỡ. Đón cô ở cổng ngoài ông Sơn (Trung Anh) còn có cả Huệ và Quốc. Dương không giấu được sự tức giận, cô nhìn thẳng vào Huệ và nói: “Ở cơ quan chưa đủ hay sao mà còn lôi nhau đến đây”. Câu nói mỉa mai của em gái không khỏi khiến Huệ đau lòng. Nhưng không dừng lại ở đấy, Dương nhất quyết không tha thứ, mối quan hệ của hai chị em trở nên căng thẳng.
  “Chị Huệ ạ, tôi sợ chị thật đấy. Tốt nhất chị cứ từ từ mà tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc cũng là chuyện bình thường”, Dương tiếp tục đáp trả khi Huệ chủ ý làm lành.
  Trước thái độ của Dương, Huệ giải thích rằng cô là người bế bồng Dương từ nhỏ, không bao giờ vì một người đàn ông mà lừa gạt em mình. Huệ vừa nói vừa rơi nước mắt nhưng Dương vẫn không mủi lòng.
  Đúng lúc đó, Thư (Bảo Thanh) xuất hiện. Thư cho rằng Dương quá láo khi nói chị gái như vậy. Sau câu nói của Thư, Dương dường như nhận ra mình có phần sai, cô chọn cách ra ngoài.
  Trong cuộc nói chuyện riêng với Huệ sau đó, Thư lại rất đồng tình về việc Quốc tán tỉnh chị gái. Thư cho biết đây là mẫu người đàn ông cô rất ưng vì có đủ tiêu chuẩn về ngoại hình lẫn sự nghiệp.
  "Chị với anh ta không chênh lệch tuổi tác nhiều. Anh ta cũng là gà trống nuôi con giống bố mình thì kiểu gì anh ta cũng có một vài phẩm chất tốt. Anh ta lại có công ty riêng, tức anh ta là người đàn ông có sự nghiệp. Anh ta còn là thần tượng của cái Dương thì kiểu gì anh ta cũng có tài năng. Huống chi anh ta lại biết chị từng một lần đổ vỡ mà vẫn dành tình cảm cho chị. Với một người đàn ông như thế, tại sao chị không thử mở lòng", Thư khuyên chị gái nên đồng ý hẹn hò với Quốc.
  Không chỉ Huệ, Quốc cũng đang rơi vào cảnh khó xử. Quốc nhiều lần bày tỏ tình cảm với Huệ nhưng không được đáp trả. Trong cuộc gặp mới nhất, Huệ cho biết cô không thích anh. “Ở khoảnh khắc nào đó tôi đã khiến anh hiểu lầm nhưng thực sự tôi không thích anh”, Huệ nói.
  Quốc không khỏi rối bời khi người mình yêu không yêu mình, trong khi bạn thân của con trai lại mê mệt. Trong diễn biến khác của phim, Thư ngày càng nghi ngờ Nhã không phải là người đơn giản. Trước đó, cô cũng đã góp ý với chồng và bố chồng nên thận trọng. Tuy nhiên, Vũ chỉ nghĩ cô là người hẹp hòi, chỉ vì ghen tuông mà phá đám.
  "Tôi nói cho cô nhớ để sau này bọn mình đỡ cãi nhau. Chuyện công ty Luật Giang cô bớt phát biểu và can thiệp vào đi", Vũ nói với vợ.
  "Đồng ý và tôi cũng sẽ rút luôn khỏi câu lạc bộ cho anh đỡ ngứa mắt", Thư đáp trả.
  Mối quan hệ giữa Thư và Vũ ngày càng căng thẳng. Tập 60 kết thúc với cảnh Thư đến công ty của Vũ với ý định làm lành nhưng lại thấy cảnh chồng và Nhã đang bàn chuyện khá thân mật. Cô tức giận bỏ về.

  Thể loại : Phim tình cảm - lãng mạn

  #về#nhà#Đi#con#tẬp#60#vtv#1#hd#phim#vn

  0 Bình luận và 0 trả lời
arrow_drop_up